Mang niềm vui tới mọi người
Hotline mua hàng 0949.586.365

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0949.586.365
Chất lượng uy tín

Thanh toán
Khi nhận hàng Hà Nội

Gói quà
Miễn phí và thiệp

10 loài hoa phụ nữ thích được tặng nhân dịp 20-10 nhấtDưới đây là danh sách 10 loài hoa phụ nữ thích được tặng nhất trong ngày 20-10 dựa vào số liệu của cuộc khảo sát có tên “The best flowers to give a girl” (Những bông hoa tuyệt nhất để dành tặng một cô gái) được hơn 1000 người phụ nữ bình chọn.

Hoa Lan

Hoa Lan có rất nhiều loại, mỗi loại lại mang những ý nghĩa khác nhau. Nhưng tựu chung lại các loại hoa Lan đều tượng trưng cho sự tinh tế, sắc đẹp, sự giàu có và tình yêu. Chính vì thế mà hoa lan được chị em bình chọn là loài hoa yêu thích nhất.

Hoa hồng

Hoa hồng, nhất là hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu đôi lứa mãnh liệt, say đắm. Không một người phụ nữ nào có thể cưỡng lại hạnh phúc khi được người đàn ông mình yêu tặng cho mình một bó hoa hồng hoặc một cành hồng duy nhất cùng với tình cảm chân thành dâng đầy trong đáy mắt.

 

Hoa Tulip

Tulip là loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, tình yêu hoàn hảo. loài hoa này là biểu tượng cửa xứ sở Hà Lan. Hà Lan là nơi trồng nhiều hao Tulip nhất với nhiều màu sắc. Loài hoa này luôn mang lại cho phái phụ nữ cảm giác yên tâm và hạnh phúc với tình yêu bạn dành cho nàng. Hãy tặng nàng một bó hoa tulip tượng trưng cho tình yêu chân thành bạn dành cho nàng.

Hoa Trà

Hoa trà còn được biết đến với tên gọi khác là hoa hồng Nhật Bản. Trong ngôn ngữ của các loài hoa, hoa trà tượng trưng cho sự hoàn hảo và lòng biết ơn. Tặng cho nàng một đóa hoa trà dịu dàng như một cách bày tỏ sự tôn trọng của bạn dành cho người con gái thương yêu của mình.

Hoa Lưu ly

Hoa lưu ly còn có một cái tên khác là Forget me not - Xin đừng quên tôi. Giống như tên gọi của nó, Forget me not là lời thỉnh cầu ngọt ngào gửi đến người yêu, thể hiện cho tình cảm nồng nàn, không muốn rời xa của cặp đôi. Tặng hoa lưu ly để thể hiện cho tình yêu đích thực và những kỷ niệm khó phai mờ, lời hứa sẽ không bao giờ rời bỏ nhau.

Hoa dại

Hoa dại thường được ví với tình yêu hoang dại, điên cuồng nhưng vẫn có phần lãng mạn, thi vị mà bạn dành cho người ấy. Một đóa hoa dại giản đơn nhưng vẫn chứa đựng những tình cảm nồng nàn của tình yêu.

Hoa Diên Vĩ

Hoa Diên vĩ có rất nhiều ý nghĩa, trong đó có trí tuệ và lòng dũng cảm, niềm tin và hy vọng.  Dành tặng hoa Diên vĩ là thể hiện sự cổ vũ của bạn dành cho nàng, sẵn sàng làm chỗ dựa vững chắc cho nàng an tâm, yên ổn.

Hoa Thược dược

Hoa thược dược là loài hoa thược dược biểu trưng cho sự tao nhã và nhân phẩm con người. Thược dược cũng tượng trưng cho tình yêu thủy chung, sự trường tồn của tình yêu.

Hoa Ly

Hoa ly là đại diện cho sự trinh trắng, thuần khiết, sự tôn vinh. Hoa ly rực rỡ cùng với mùi hương mạnh mẽ của mình luôn để lại ấn tượng khó phai cho những người phụ nữ. Hoa Ly cũng tượng trưng cho ước muốn được ngát thơm và tỏa sáng rực rỡ như loài hoa này.

Hoa Violet tím

Hoa Violet là loài hoa ẩn chứa sự khiêm tốn, lòng trung thành. Màu tím đặc trưng của loài hoa này cũng tượng trưng cho lòng thủy trung son sắt của tình yêu. Tặng cho người phụ nữ như một lời cam kết về tình yêu đối với họ.

Hoa Thủy tiên

Nếu gặp một người đẹp, tính khí kiêu căng hợm hĩnh thì sao? Xin thưa, nên gửi cho nàng một giò thủy tiên.

Thủy tiên là một loại hoa đắt tiền, đòi hỏi người trồng phải bỏ nhiều công phu chăm bón kỹ càng hoa mới chịu nở. Như đã nói trên, hoa và 'người đẹp' tuy hai mà một, vì vậy muốn mời một người đẹp đi chơi bạn phải bỏ nhiều công .. dụ khị, đưa đón vậy mà nhiều khi nàng còn chưa chịu đi.

Đặc biệt chỉ có thứ thủy tiên của Á đông mới khó trồng chứ thủy tiên Âu châu, vừa nồng hương vừa dễ trồng, bỏ xuống đất là mọc như cỏ dại. Vì vậy, trước khi định trồng một loại hoa, bạn nên bỏ công ra nghiên cứu xem loại hoa mình trồng có chịu nở hoa không đã.

Hoa lay-ơn

Hoa Lay-ơn mang ý nghĩa của sự hẹn hò. Hoa này còn một cái tên khác nghe rất đài các nữa là "Kiếm lan". Hoa được gọi là kiếm lan vì lá nó dài giống như lưỡi kiếm, tiếng Anh gọi là gladiola. Kiếm lan thường được tặng cho người mình thầm yêu với ngụ ý rằng mình mong được gặp mặt người yêu. Vì vậy, người nhận sẽ tìm cách hẹn gặp người gởi hoa. Nếu nhận bó hoa mà không biết ý người gửi thì thật là uổng công người tặng. 

Tặng hoa không chỉ đơn giản là mình muốn mua hoa cho người khác mà là cả một nghệ thuật. Do đó, khi muốn tặng hoa cho một người nào đó, bạn nên tìm hiểu xem loại hoa đó người nhận có thích không và mang ý nghĩa gì.

Nếu bạn sợ người nhận hoa không biết ý nghĩa của loại hoa bạn gởi thì thật đơn giản, nhờ cô bán hoa cho bạn một tấm thiệp nhỏ và bạn chỉ việc viết ý nghĩa của loại hoa mà mình gởi lên tấm thiệp. Đôi khi, có những điều mà ta viết lên giấy cùng một bó hoa gửi kèm sẽ dễ dàng hơn là nói thẳng khi đối diện một người nào đó.

Trên đây là 10 loại hoa mà phụ nữ yêu thích nhất. Hy vọng bạn đã có thêm ý tưởng tặng hoa ngày 20-10 cho những người phụ nữ thương yêu của mình nhé!