Mang niềm vui tới mọi người
Hotline mua hàng 0949.586.365

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0949.586.365
Chất lượng uy tín

Thanh toán
Khi nhận hàng Hà Nội

Gói quà
Miễn phí và thiệp

Cách tặng quà cho bạn gái đầy bất ngờNgười xưa thường có câu: “Của cho không bằng cách cho”. Trong tình yêu cũng vậy, nhiều chàng trai thường băn khoăn không biết nên tặng bạn gái của mình như thế nào cho bất ngờ.

Tặng quà một cách bất ngờ giúp nhân lên gấp bội ý nghĩa của món quà đồng thời thể hiện sự lãng mạn, quan tâm chu đáo dành cho nhau. Dưới đây là một số gợi ý tặng quà cho bạn gái đầy bất ngờ:

1. Tặng quà vào một ngày bình thường

Đôi khi chúng ta cứ nghĩ chỉ vào những dịp quan trọng mới tặng quà cho nhau. Vì thế, quà tặng trở thành một nghi thức xã giao mất đi giá trị tình cảm của nó.

Vào một ngày bình thường, hãy tặng nàng một món quà. Nàng sẽ hiểu rằng, đó mới là tình yêu thực sự và chàng là người rất tâm lý.

Thực tế cho thấy, các cô gái khi được tặng quà vào những ngày không phải lễ, tết họ đều cảm thấy hạnh phúc hơn. Lưu ý với các chàng là không cần tặng những món quà giá trị, chỉ cần sự bất ngờ nho nhỏ cũng đủ để đem đến niềm vui cho nàng.

2. Tặng quà trong một không gian lãng mạn

Là con gái, ai cũng thích được hưởng những điều lãng mạn nhất từ chàng trai của mình. Nắm bắt được tâm lí ấy, hãy tạo cho bấngi của mình một không gian lãng mạn tại một nhà hàng, quán cà phê nào đó. Không gian này hứa hẹn sẽ thật thoải mái cho hai người.  Hãy gửi yêu cầu bật bài hát kỷ niệm của hai người với lời nhắn ngọt ngào, sau đó khi kết thúc bữa tiệc, hãy khiến nàng hạnh phúc và vui sướng khi tặng hoa và quà cho nàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọ tặng quà ở nơi công cộng nhằm thể hiện chứng tỏ công khai với mọi người cô ấy là của bạn.

Món quà đã là sự bất ngờ, sự lãng mạn mà bạn tạo ra khi tặng quà sẽ khiến cho nàng hạnh phúc hơn rất nhiều. Đây là cách tặng quà bất ngờ giúp tình yêu của hai bạn thêm nồng nàn và thăng hoa hơn đấy.

3. Sự xuất hiện bất ngờ

Nếu bạn phải đi công tác xa nhiều ngày thì hãy bí mật xin nghỉ phép vào ngày lễ nào  đó và xuất hiện trước mặt nàng. Không có gì vui sướng bằng việc được gặp lại người mình yêu thương vào dịp đặc biệt này và nhận được món quà tặng từ nơi xa mà bạn đã chuẩn bị sẵn.

Có cô gái nào lại không cảm động và hạnh phúc khi người yêu thương của mình chấp nhận bỏ qua công việc sang một bên và dành những điều tuyệt vời nhất cho mình trong ngày đặc biệt phải không nào?

4. Tặng quà qua đường bưu điện

Không nhất thiết là ở xa hay ở gần, chàng đều có thể áp dụng cách này. Những món quà theo đường bưu điện đến bất ngờ sẽ khiến các nàng cảm thấy ngọt ngào vô cùng. Thông thường, phụ nữ thường có tâm lý, muốn cả thể giới biết rằng mình đang yêu. Thử nghĩ xem, bó hoa mà bạn tặng tới nàng được mọi người trầm trồ, khen ngợi, nàng sẽ hạnh phúc như thế nào. Kiểu tặng quà này cực hiệu quả khi bạn làm quen hay đang yêu một cô nàng nào đó khi hai người ở xa nhau.

5. Tặng quà kèm chùm bóng bay lớn

Thêm một cách tặng quà bất ngờ cho bạn gái đó là tặng quà kèm một chùm bóng bay, một hộp quà nhỏ và một sợi dây dài. Hãy cột món quà của bạn vào chùm bong bóng bay, sau đó gọi điện để nàng ra ban công và rồi thả chùm bong bóng với món quà bay lên đến vị trí của cô gái. Bạn có thể tưởng tượng vẻ mặt hạnh phúc của nàng khi nhận được món quà này.

6. Tự chuẩn bị bữa ăn do chính bạn làm

Bình thường bạn vốn là người chẳng quan tâm đến chuyện nấu nướng. Nhưng ngày lễ, bạn hãy xin nghỉ một buổi chiều để về nhà đi chợ, chuẩn bị một bữa ăn với những món nàng thích, kèm theo là một không gian gồm ánh nến lung linh và một bó hoa đỏ thắm đã được chuẩn bị trên bàn. Khi về nàng sẽ ngạc nhiên và thích thú.

Với những gợi ý trên từ quà tặng Minh Phúc, hi vọng bạn đã có cách tặng quà cho bạn gái đầy bất ngờ. Muốn chiếm được lòng phụ nữa, hãy dùng sự khôn ngoan của một người đàn ông. Đó chính là lời khuyên đến từ những cô nàng Beauty Bloger chuyên nghiệp. Theo những lời khuyên từ những người đã từng trải ắt hẳn bạn sẽ thành công trên con đường chiếm lấy trái tim chàng.

Quà tặng Minh Phúc mang đến những món quà tặng cho bạn gái thật đẹp, thật ý nghĩa. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận vận chuyển đến tay người nhận đi kèm thiệp và gói quà xinh xắn. Nhanh tay dành tặng sự bất ngờ cho bạn gái, bạn bè, người thân ngay nào.