Mang niềm vui tới mọi người
Hotline mua hàng 0949.586.365

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0949.586.365
Chất lượng uy tín

Thanh toán
Khi nhận hàng Hà Nội

Gói quà
Miễn phí và thiệp

Kinh nghiệm chọn quà tân gia độc đáo khiến gia chủ mê mẩnTân gia là sự đánh dấu khởi đầu mới của gia đình bên căn nhà mới. Đây cũng là dịp để hàng xóm, những người thân yêu cùng đến chúc mừng, chung vui trao những món quà tân gia đầy ý nghĩa thể hiện sự tôn trọng, yêu mến dành cho gia chủ

Món quà ấy không chỉ được quan tâm ở giá tiền, chất lượng mà còn phải thể hiện được thị hiếu, sự phù hợp và tiện lợi mà món quà ấy mang lại. Dưới đây là một vài kinh nghiệm chọn quà tặng sự kiện nói chung, quà tân gia nói riêng cho bạn tham khảo.

  1. Chọn quà phù hợp với phong cách của ngôi nhà mới

Điều quan trọng đầu tiên để chọn được món quà tân gia ý nghĩa đó là người tặng phải quan tâm đến kiểu dáng, phong cách của ngôi nhà mới đó. Hãy tìm hiểu xem đó là nhà chung cư, biệt thự hay nhà ống bình thường, ... Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, truyền thống hay là sự kết hợp nhiều phong cách. Ví dụ như một số món quà tặng tân gia tượng cô gái thanh lịch, nữ thần tự do hay những bức tranh phong cảnh sẽ phù hợp với phong cách hiện đại.

tượng cô gái thanh lịch

  1. Chọn quà phù hợp với phong thủy ngôi nhà, mệnh của gia chủ

Nhiều gia đình có mối quan tâm và lưu ý đặc biệt đối với phong thủy nhà hay vận mệnh phù hợp, do đó để món quà trở nên tinh tế, khiến gia chủ yêu thích thì bạn nên tìm hiểu sơ qua một chút về phong thủy của ngôi nhà hay mệnh của gia chủ là mệnh gì, tuổi gì. Món quà phù hợp ấy cần cân đối về màu sắc tương sinh. Một số màu sắc tham khảo thích hợp cho từng mệnh như mệnh mộc hợp với màu xanh dương, mệnh kim hợp với màu vàng, màu trắng, mệnh thổ thì hợp với màu đỏ, hồng, nâu, vàng, mệnh thủy sẽ hợp với màu đen, trắng và mệnh hỏa hợp với màu xanh lá, màu đỏ. Chắc chắn nó sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

  1. Chọn quà phù hợp với sở thích của gia chủ

Một trong những kinh nghiệm quý báu nhất để chọn quà tân gia khiến gia chủ cực kỳ yêu thích và ấn tượng đó là dựa vào sở thích và nhu cầu của chính gia chủ ấy. Bạn hãy quan sát xem ngôi nhà mới đó đang thiếu vật dụng cần thiết gì, gia chủ thích màu gì, như vậy bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một món quà tặng sự kiện đơn giản mà không kém phần ý nghĩa.

Ví dụ gia chủ của bạn là người thích trang hoàng nhà cửa thì bạn nên chọn mua những món quà tân gia treo tường, để bàn độc đáo như tranh ảnh, chậu hoa, tượng để bàn, đồng hồ treo tường, giỏ hoa ... Còn nếu gia chủ là người thích nấu ăn, đảm đương công việc nhà trong gia đình thì những vật dụng nhà bếp là món quà cực kỳ hữu ích mà thông minh.

  1. Chọn quà phù hợp với xu hướng và trào lưu hiện tại

Xã hội ngày càng phát triển, nên con người cũng thường có xu hướng chăm chút cho chính mình cũng như ngôi nhà mới của mình những vật dụng theo trào lưu, xu hướng hiện đại. Bạn chỉ cần xem xét món quà tân gia ưa chuộng và phổ biến tại thời điểm đó là những món quà như thế nào thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được món quà phù hợp, ưng ý và hợp trend nhất rồi. Tuy nhiên cần cân nhắc kỹ kinh nghiệm lựa chọn quà này, bởi những món quà theo trào lưu thường hay lỗi mốt trong một thời gian ngắn sau đó chẳng hạn như tranh khắc gỗ lazer đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, nhưng có thể sau vài năm thì không còn được yêu thích nữa.

bình nước thời tiết

Gợi ý một số món quà tặng sự kiện được ưa chuộng trong năm 2018 như: đồ gia dụng, bàn ghế, đồng hồ treo tường, lịch vạn niên, khánh vàng, khánh chữ, chậu cây chậu hoa trang trí, cây cảnh bonsai, đồng hồ Led để bàn, đồng hồ cát, ...

Để lựa chọn được món quà tân gia – quà tặng sự kiện thật không khó, nhưng để món quà ấy trở nên có ý nghĩa đặc biệt, nổi bật và ấn tượng thì cần có những bí quyết và kinh nghiệm chọn quà tốt nhất. Hi vọng với những vốn kinh nghiệm quý báu trên đây, bạn có thể lựa chọn được món quà tân gia đầy ý nghĩa và khiến gia chủ cực kỳ thích thú và mê mẩn.