Mang niềm vui tới mọi người
Hotline mua hàng 0949.586.365

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0949.586.365
Chất lượng uy tín

Thanh toán
Khi nhận hàng Hà Nội

Gói quà
Miễn phí và thiệp

Những lưu ý khi mua ví nam làm quà tặngThật tuyệt vời nếu ví da nam trở thành một món quà vào những dịp đặc biệt. Một chiếc ví da được lựa chọn kỹ lưỡng, cẩn thận sẽ thể hiện được tình cảm của bạn đối với người nhận món quà. Tuy nhiên, khi mua ví nam cần lưu ý những điều sau.

 

Ý nghĩa của việc dành tặng ví nam

Việc tặng món quà này cho bạn trai có ý nghĩa nhiều hơn bạn tưởng. Những chiếc ví nam đã tổ hợp tất cả những thứ tinh túy nhất của một món quà mà bạn chọn.

– Một món quà mà người ấy luôn mang theo bên mình, bất kể đi đâu làm gì thì chắc chắn ví là sự lựa chọn hàng đầu rồi.

– Món quà nào thật sự quan trọng với các chàng trai? Ngoài quần áo và điện thoại ra thì chắc hẳn chiếc ví sẽ đứng thứ hai trong bảng xếp hạng. Món quà này sẽ là nơi cất giữ tiền bạc, giấy tờ tùy thân và cả những thứ quý giá nhất của chàng như ảnh gia đình hay ảnh của chính bạn đấy.

– Món quà nào có thể là động lực, góp phần thành công cho người được tặng? Nếu bạn chọn một chiếc ví nam đẹp làm quà tặng thì nó đã là câu trả lời hoàn hảo rồi. Chiếc ví không đơn giản là phụ kiện đi theo người, mà nó còn là nơi cất giữ tiền tài, nếu hợp phong thủy thì nó còn giúp người dùng ăn nên làm ra, công danh như ý.

Những lưu ý khi chọn ví nam làm quà tặng

Lựa chọn ví da theo độ tuổi

Nếu người nhận quà là một anh chàng trai  trẻ trung, năng động thì nên lựa chọn các sản phẩm với các thiết kế độc đáo mang tính chất, cá tính phóng khoáng. Có thể xen chút họa tiết trên ví.

Nếu người hơi đứng tuổi, thì nên lựa chọn những chiếc ví da đơn giản, không màu mè, không họa tiết. Lựa chọn theo tiêu chí tiện dụng, theo phong cách cổ điển.

 

Lựa chọn màu sắc ví theo phong thủy

Chiếc ví không chỉ là vật chứa tiền tài của chủ nhân mà nó còn là vật bất ly thân của mỗi người. Hãy tìm hiểu người được tặng quà sao cho món đồ hợp mệnh với họ.

– Ví có màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu rất phổ biến nhất của những chiếc ví nam, và nó cũng là màu sắc mang lại nhiều may mắn cho người dùng. Ngoài việc chiếc ví màu đen sẽ bền màu và không bị bẩn thì màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng và giúp người sở hữu nó có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

– Ví nam có màu xanh nước biển (yếu tố Nước): Màu xanh nước biển là màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví. Màu sắc này tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy như nước vì thế rất khó để tích lũy và nhận thêm được tài lộc.

– Ví màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ khá nổi bật và bắt mắt tuy nhiên nó cũng không phải là màu sắc tốt và mang lại nhiều may mắn vì màu sắc này tựa như màu lửa, đốt đi của cải, tiền bạc và tài lộc của người dùng.

– Ví có màu nâu (yếu tố Trái đất): Một chiếc ví màu nâu sẽ giúp người sở hữu nó có thể tiết kiệm được tiền bạc và có cách chi tiêu hiệu quả vì vậy màu nâu cũng là một màu nên chọn khi đi mua ví nam.

– Ví màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Màu xanh lá cây được nhận định là màu của chiếc ví phong thủy. Chiếc ví xanh lá cây sẽ giúp người sử dụng nó có nhiều cơ hội tăng thu nhập cũng như tài lộc.

– Ví màu vàng (yếu tố Kim loại): Ví màu vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém vì vậy nếu muốn tiết kiệm tiền, chọn màu vàng sậm. Tuy nhiên con trai thường không thích những màu sắc quá nổi bật như vậy.

Chú ý chất lượng của ví

Chiếc ví là phụ kiện luôn theo chủ nhân mỗi ngày vậy nên nếu đã đem ví đi tặng thì bạn nên chọn một chiếc ví có chất lượng tốt.

Những chiếc ví da tốt là chiếc ví có đường may sắc sảo, đặc biệt dây kéo bên trong và đường viền các góc phải may thật chi tiết, cẩn thận. Nếu đường may kém, thì ví sẽ rất dễ bị rách và bục chỉ trong quá trình sử dụng làm rơi mất các giấy tờ quan trọng.

Ví nam có thời gian sử dụng 2-3 năm nên hãy chú ý vào chất lượng, chọn những chiếc ví có đường may chắc chắn, phần da không quá cứng nhưng cũng không quá mềm, nếu quá cứng sẽ gây bất tiện cho các bạn nam khi sử dụng vì hầu hết họ sẽ đút ví vào túi quần sau, còn quá mềm thì chiếc ví sẽ nhanh bị mất dáng gây rách, hỏng.

Bỏ đồng tiền may mắn vào ví trước khi tặng

Nếu bạn là người cầu toàn và chu đáo thì hãy bỏ vào chiếc ví quà tặng một vật phong thủy hợp với mệnh của chủ nhân nó. Điều đó sẽ gây bất ngờ cũng như tạo được ấn tượng với người được tặng quà.

Ngoài ra bạn nên để kèm trong ví một vài tờ tiền mệnh giá nhỏ với hàm ý người nhận sẽ luôn có nhiều tài lộc, may mắn với chiếc ví bạn tặng.

Trên đây là những lưu ý khi tặng ví nam làm quà. Chú ý những lưu ý này để món quà có ý nghĩa hơn.