Mang niềm vui tới mọi người
Hotline mua hàng 0949.586.365

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0949.586.365
Chất lượng uy tín

Thanh toán
Khi nhận hàng Hà Nội

Gói quà
Miễn phí và thiệp

Đồng hồ cát thủy tinh các mầu

Đồng hồ cát thủy tinh các mầu

Mã sản phẩm: DHC0324

Kích thước: 5,5*13 cm

Mầu: Màu đỏ, vàng, xanh, xanh, tím, hồng, đen, trắng, xanh nhạt

Thủy tinh trong

Kiểu dáng: sang trọng đẹp

Thời gian: 10 phút

TRẠNG THÁI: còn hàng

Giá: 155,000 ₫

Mua ngay
Hỗ trợ mua hàng: 0949.586.365
Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
khi đơn hàng >= 200,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Đồng hồ cát thủy tinh các màu cao cấp, sang trọng, ý nghĩa

Một số người nói rằng đồng hồ cát được sử dụng để đo lường tình yêu, yêu như cát, nắm chặt dòng chảy nhanh hơn, trên thực tế, giữa hai người nên thẳng thắn với nhau, sau khi tất cả, chỉ có hai bạn chỉ cần đi trong biển rộng lớn này Cùng nhau, từ người quen, hiểu lẫn nhau, đến tình yêu. Điều lãng mạn này là gì! Nếu bạn nghĩ rằng cuộc gặp của bạn là tình cờ, tôi nghĩ rằng điều đó không thể tránh khỏi trong duyên phận. Hãy để tình yêu đồng hồ cát với sự chứng kiến của tình yêu của chúng tôi và chúng ta hãy yêu đi cùng chúng ta qua đồng hồ cát cuộc sống hạnh phúc này. Hãy để đồng hồ cát của tình yêu nhắc nhở chúng ta về những gì chúng ta nên và không nên làm!

Đồng hồ cát thủy tinh các mầu

Đồng hồ cát thủy tinh các mầu

Đồng hồ được coi là vật bất li thân trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Một chiếc đồng hồ đeo tay, một chiếc đồng hồ báo thức... và đăc biệt một chiếc đồng hồ cát thủy tinh sẽ làm cuộc sống của chúng ta viên mãn hơn. Dành tặng đồng hồ cát thủy tinh cho người thân, bạn bè như  một món quà tặng kỉ niệm mang thật nhiều ý nghĩa.   

Thiết kế sang trọng của đồng hồ cát thủy tinh

Không giống đồng hồ đeo tay hay đồng hồ báo thức, đồng hồ cát thủy tinh không thiết kế kim giờ, kim phút, kim giây. Thay vào đó, đồng hồ cát được thiết kế bằng thủy tinh trong suốt. Hai phần thủy tinh được kết nối với nhau qua một eo nhỏ. Cát mịn ở phần này sẽ chảy vào phần kia với một tốc độ nhất định. Nếu dựng đứng đồng hồ lên thì cát sẽ chảy theo hướng ngược lại. Thời gian mỗi một lần cát chảy hết từ phần thủy tinh này sang phần thủy tinh kia là 10 phút.

Đồng hồ thủy tinh được đổ bằng các hạt các sánh mịn với nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, xanh, xanh nhạt, vàng, tím, hồng, đen, trắng...Màu sắc của hạt cát sẽ là màu chủ đạo của đồng hồ cát các màu này.  

Với kích thước nhỏ gọn 5,5 * 13cm, đồng hồ cát thủy tinh các màu có thể dễ dàng đặt ở bất cứ không gian nào trên bàn học, bàn làm việc cũng như trong phòng ngủ, phòng khách.

Ý nghĩa và ứng dụng của đồng  hồ cát thủy tinh là gì?

Đồng hồ cát thời trước kia là môt cách để đo các khoảng thời gian khác nhau tùy từng mục đích của người thiết kế. Ngày nay, đồng hồ cát thủy tinh không được dùng  nhiều với mục đích để đo thời gian mà dùng làm đồ trang trí là chủ yếu.

Đồng hồ cát thủy tinh được làm từ chất liệu thủy tinh nên ngoài việc nó có độ cứng, độ sáng bóng thì nó còn mang ý nghĩa đặc biệt về phong thủy. Thủy  tinh được coi là một vật phẩm may mắn, mang lại sự thuận lợi, suôn sẻ trong việc học tập cũng như  trong hoạt động kinh doanh.

Tặng nhau một món quà một chiếc đồng hồ cát thủy tinh cao cấp và sang trọng như  một lời nhắc nhở về thời gian. Thời gian là hữu hạn, con người là vô hạn. Những hạt cát trong bình thủy tinh đã rơi xuống cũng giống như thời gian trong cuộc đời đã trôi qua. Hãy sống chân thành, nồng nhiệt, sống hết mình đừng để thời gian trôi qua mới thấy tiếc nuối.

Với thiết kế cao cấp và sang trọng cùng hàm chứa ý nghĩa sâu sắc, đồng hồ cát thủy tinh thường được chọn làm quà tặng cho các dịp mừng tân gia, mừng sinh nhật...Đây là lựa chon của đa số mọi người, còn bạn thì sao? Còn chần chừ gì nữa,  nếu bạn có ý định sở hữu đồng hồ cát này, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi miễn phí về dịch vụ gói quà, làm thiệp, dịch vụ vận chuyển hàng tận tay tới những người thân yêu của bạn nhé!

Sản phẩm liên quan