Mang niềm vui tới mọi người
Hotline mua hàng 0949.586.365

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0949.586.365
Chất lượng uy tín

Thanh toán
Khi nhận hàng Hà Nội

Gói quà
Miễn phí và thiệp

Khối pha lê Quan Công

Khối pha lê Quan Công

Mã sản phẩm: PLQC01

Kích thước: 5*5*8

Pha lê trong suốt

TRẠNG THÁI: còn hàng

Giá gốc: 280,000 ₫

Giá KM: 250,000 ₫

-11%
Mua ngay
Hỗ trợ mua hàng: 0949.586.365
Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
khi đơn hàng >= 200,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

 Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè hay chủ doanh nghiệp nào đó thì khối pha lê Quan Công này là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 Nhân vật Quan Công là hình ảnh đươc hình tượng hoá trong tác phẩm văn học tam quốc diễn nghĩa. Pha lêQuan Công là biểu tượng cho sự bình an, thịnh vượng và ý chí quyết tâm sắt đá theo đuổi mục đích đến cùng. Theo dõi bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu thêm về thiết kế và ý nghĩa của khối pha lê Quan Công này nhé.

Khối pha lê Quan Công

Khối pha lê Quan Công

 

Ý nghĩa của khối pha lê Quan Công trong phong thuỷ

Khối pha lê Quan Công được xem là một biểu tượng của sự hào hiệp, nghĩa khí ngút trời đặc biệt là lòng trung thành đến chết không đổi của ông. Với kích thước 5 * 5 * 8 cm khối pha lê tượng trưng cho sự bình an, may mắn, hoà thuận cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là đem lại tài lộc cho toàn bộ gia chủ.

Khối pha lê có hình chữ nhật tuy nhiên được thiết kế ở dạng 3D -3 chiều. Các góc cạnh được mài dũa nhẵn bóng để tránh sự va chạm rịa vỡ. Bên ngoài là khối thủy tinh trong suốt, bên trong là Quan Công khắc 3D vô cùng độc đáo và thế hiện được hết sức mạnh huyền diệu cứu giúp mọi người và tránh khỏi tai hoạ. Điều này làm cho sản phẩm khối pha lê Quan Công trở nên có chiều sâu hơn.

Thiết kế đáy của khối pha lê khá rộng nên bạn hoàn toàn có thể đặt khối pha lê Quan Công ở bất cứ không gian nào làm đồ trang trí trên bàn học, bàn làm việc, cũng như trong phòng khách làm điểm nhấn cho không gian của bạn thêm nổi bật hơn. Theo thuyết phong thuỷ, sử dụng dồ dùng bằng pha lê trong nhà còn mang đến sự may mắn, xua đi vận hạn rủi sẽ gặp phải.

Khối pha lê có biểu tượng Quan Công bên trong một tác phẩm nghệ thuật làm quà tặng bạn thân hay đồng nghiệp thật là tuyệt vời.

Nét đẹp thẩm mỹ của khối pha lê Quan Công 

Ngoài việc cá nhân sử dụng thì khối pha lê Quan Công cũng là sản phẩm lý tưởng dành cho các cửa hàng, công ty và doanh nghiệp lựa chọn. Dành tặng khối pha lê Quan Công cho cho bạn bè, người thân đặc biệt các chủ doanh nghiệp,…luôn đem lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng khối pha lê Quan Công này.

Khối pha lê Quan Công

 

 Việc kết hợp giữa pha lê Quan Công thành khối pha lê Quan Công là sự kết hợp hoàn hảo. Nó không chỉ mang vẻ đẹp đơn thuần về mặt hình thức mà sâu xa hơn khối pha lê Quan Công còn chứa đựng nhiều sự bao bọc, che chở, mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

 Qùa Tặng Minh Phúc chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm quà tặng tốt nhất, nghĩa nhất, những quà tặng sinh nhật, quà tặng lưu niệm, quà tặng kỷ niệm của chúng tôi được lựa chọn kỹ lưỡng và cam kết hình ảnh đúng với sản phẩm, mang niềm vui tới mọi người là mong muốn của chúng tôi, rất vui được phục vụ các bạn!

Sản phẩm liên quan