Mang niềm vui tới mọi người
Hotline mua hàng 0949.586.365

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0949.586.365
Chất lượng uy tín

Thanh toán
Khi nhận hàng Hà Nội

Gói quà
Miễn phí và thiệp

Lắc chuyển động trang trí và lắc tạo bước chân đi cho ứng dụng điện thoại

Lắc chuyển động trang trí và lắc tạo bước chân đi cho ứng dụng điện thoại

Mã sản phẩm: LCD0302

Kích thước: 19*11CM

Kiểu dáng: chuyển động

Tạo bước chân đi cho ứng dụng điện thoại

TRẠNG THÁI: còn hàng

Giá: 130,000 ₫

Mua ngay
Hỗ trợ mua hàng: 0949.586.365
Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
khi đơn hàng >= 200,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Cuộc sống ngày nay gắn liền với công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Vì thế, sản phẩm ra đời đều mang hơi hướng của công nghê. Sản phẩm lắc chuyển động gắn trong mình 2 yếu tố. Nó vừa mang yếu tố thẩm mĩ vừa mang yếu tố công nghệ. Dành tặng quà tặng lắc chuyển động tạo bước chân đi cho ứng dụng điện thoại tới bạn bè, người thân thật là tuyệt vời.

 

Thiết kế thẩm mĩ của lắc chuyển động và lắc tạo bước chân đi cho ứng dụng điện thoại

Lắc chuyển động có kích thức 19*11cm. Đây là kích thước khá hợp lí cho việc trang trí cũng như đảm nhận tốt chức năng tạo bước chân cho ứng dụng điện thoại.

Sản phẩm gồm 2 bộ phận chính. Đó là phần chân đế và phần vòng lắc inox. Nhìn chung, sản phẩm được làm từ chất liệu inox sáng bóng nên không bị hiện tượng gỉ sét trong quá trình sử dụng. Phần đế có màu đen kết hợp với phần trên màu sáng của inox càng làm cho sản phẩm lắc chuyển động thêm phần sang trọng hiện đại. Với màu đen này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc vệ sinh. Nó hoàn toàn không bắt bẩn và dễ lau chùi.

Sản phẩm hoạt động dựa trên việc chạy bằng pin. Để lắc chuyển động hoạt động bạn cần 2 pin Con Thỏ 1,5V. Tuy nhiên, nếu hết pin bạn có thể sử dụng dây sạc để sạc trực tiếp.

Công dụng của lắc chuyển động hiện đại

Lắc chuyển động có thê dùng để trang trí trên bàn học, bàn làm việc... trong phòng ngủ cũng như trong phòng khách. Nó làm tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng đồng thời làm tôn lên giá trị của người sử dụng. Sử dụng lắc chuyển động như một đồ chơi giải trí sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng cũng là một ý kiến tuyệt vời. Ngắm nhìn sự chuyển động nhịp nhàng của sản phẩm giúp tinh thần thư thái, gợi mở sức sáng tạo, nâng cao năng suất học tập và làm việc.

Bên cạnh đó, lắc chuyển động còn có chức năng đo bước chân  đi cho ứng dụng điện thoại. Trên móc inox có thiết kế phù hợp để bạn định vị cố định điện thoại của bạn trên đó. Mỗi bước chân bạn đi sẽ được đếm và hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn. Một đồ dùng nhưng đảm nhận 2 chức năng. Điều này thật tuyệt vời phải không nào.  

Dành tặng lắc chuyển động tới bạn bè người thân như một món quà sinh nhật, món quà tặng kỉ niêm các ngày lễ... sẽ là bất ngờ cho người nhận. Vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để dành tặng quà tặng lắc chuyển động cho họ nhé. Chúng tôi cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng đi kèm dịch vụ gói quà, tặng thiệp miễn phí nhé.

Sản phẩm liên quan