Mang niềm vui tới mọi người
Hotline mua hàng 0949.586.365

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0949.586.365
Chất lượng uy tín

Thanh toán
Khi nhận hàng Hà Nội

Gói quà
Miễn phí và thiệp

Tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do

Mã sản phẩm: TE0301

Kích thước: cao 15,5 cm

Mầu: xanh đồng, đổ đồng, bạc đồng

Chất liệu: sắt

 

TRẠNG THÁI: còn hàng

Giá: 195,000 ₫

Mua ngay
Hỗ trợ mua hàng: 0949.586.365
Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
khi đơn hàng >= 200,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Dành tặng tượng nữ thần tự do cho bạn bè, người thân

Tượng đài nữ thần tự do, quà tặng tượng nữ thần tự do tuyệt đẹp, đồ trang trí tượng nữ thần tự do

Những hình ảnh trên là chụp thật dưới ánh sáng tự nhiên, mà không sử dụng bất kỳ nguồn ánh sáng bên ngoài, càng nhiều càng tốt để hiển thị tất cả các khía cạnh của hàng hóa màu sắc và đặc sản, đặc biệt là một số cố tình không hàn tốt, các chi tiết của vết bẩn hoặc quanh co dường như tập trung hơn vào màn hình, cũng như Cái cũ là nơi mà linh hồn của chiếc xe cổ điển cổ điển làm bằng tay. Không phải vấn đề về chất lượng.

Tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do

Nữ thần tự do là một biểu tượng không chỉ cho đất nước, con người nước Mỹ mà cho toàn nhân loại. Dành tặng tượng nữ thần tự do cho bạn bè, người thân như một lời mong muốn truyền đạt ước mơ cao cả đến cho người nhận. Chắc chắn đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân của bạn.

Thiết kế của tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do được thiết kế giống y đúc bức tượng nữ thần tự do nổi tiếng của nước Mỹ. Mọi đường nét của tượng đều được điêu khắc tinh xảo, các điểm nối cắt được mài dũa nhẵn để tránh gây xước, gây tổn thương.

Với chiều cao là 15,5 cm, tượng nữ thần có thể được đặt ở bất cứ không gian nào. Có thể trên bàn học, bàn làm việc, phòng ngủ, phòng khách như một đồ vật trang trí độc đáo mang nhiều ý nghĩa.

Có 3 màu để bạn lựa chọn là màu xanh đồng, màu đổ đồng, màu bạc đồng. Cả 3 màu đều được đúc từ chính tay các nghệ nhân làm thủ công nên độ chính xác, độ thẩm mỹ tương đối cao. Được làm từ chất liệu bằng sắt nên độ bền của bức tương này có thể mãi mãi theo thời gian.

Tượng nữ thần tự do mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt

Tượng nữ thần tự do của Mỹ có hình dáng của một người phụ nữ mặc áo choàng của người Hy Lạp hay La Mã cổ đại. Trên đầu nữ thần đội chiếc vương miệng có 7 đường mũi tên tia sáng tỏa quanh tượng trưng cho ánh sáng tự do ngập tràn khắp 7 đại dương trên thế giới. Tay phải nữ thần đang giơ cao ngọn đuốc bùng cháy tượng trưng cho ngọn lửa của niềm tin, niềm hi vọng của ánh sáng soi đường dẫn lối tới sự tự do, bình đẳng, bác ái. Tay trái nữ thần cầm một phiến đá có khắc ngày độc lập của nước Mỹ biểu tượng cho Bản tuyên ngôn Độc Lập của nước Mỹ được viết năm 1776.

Tượng nữ thần tự do có ý nghĩa không chỉ dừng lại ở không gian nước Mỹ mà còn vươn xa toàn các nước trên thế giới. Nó không chỉ ca ngợi cuộc đấu tranh chống lại sự cai trị của đế quốc Anh của con người nhân dân Bắc Mỹ mà còn ca ngợi sự đoàn kết giữa Pháp và Anh đã cùng nhau chiến đấu bảo vệ nền độc lập dân tộc.

Sâu xa hơn nữa, Tượng nữ thần tự do còn là biểu trưng cho sự tự do, niềm tin, niềm hi vọng dưới ánh sáng soi đường, dẫn lối để đến với sự thành công. 

Dành tặng tượng nữ thần tự do cho bạn bè, người thân như một món quà kỉ niệm sẽ là điều thật tuyệt vời. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu món quà đặc biệt này cho bạn bè, người thân. Cùng với dịch vụ gói quà, vận chuyển miễn phí, tặng thiệp đẹp như ý sẽ mang đến cho người thân của bạn những điều bất ngờ.

Sản phẩm liên quan