Mang niềm vui tới mọi người
Hotline mua hàng 0949.586.365

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0949.586.365
Chất lượng uy tín

Thanh toán
Khi nhận hàng Hà Nội

Gói quà
Miễn phí và thiệp

Tư vấn lựa chọn quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp dịp cuối nămBạn đang tìm kiếm món quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa vào dịp cuối năm. Tham khảo ngay những gợi ý sau đây để có món quà ý nghĩa.

Sử dụng quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp là cơ hội tốt để doanh nghiệp tỏ lòng tri ân của mình đối với những khách hàng thân thiết.

Vậy lựa chọn quà tri ân như thế nào để đẹp lòng cả đôi bên? Bạn hãy tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Tặng quà cho khách hàng là một trong những nét văn hóa trong kinh doanh. Chọn quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp cần chú trọng tới hình thức. Món quà nhìn có bắt mắt hay không, bọc cẩn thận hay không thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp với khách hàng.

1. Vật dụng để bàn

Quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp là vật dụng để bàn rất phổ biến. Đó có thể là đồ chặn giấy, đồng hồ để bàn, các loại đồ mỹ nghệ, … bạn có thể căn cứ vào nghề nghiệp của khách hàng để có được lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể tặng đồng hồ LED để bàn vừa thực tế vừa ý nghĩa. Bởi đồng hồ là vật dụng cần thiết không thể thiếu của dân văn phòng kinh doanh. Đặt một chiếc đồng hồ LED để bàn như nhắc nhở thời gian như sự gợi nhắc về món quà ý nghĩa này.

Hoặc bạn có thể mua đồ chặn giấy có in lịch năm đang hot hit năm nay. Nó phù hợp với những khách hàng trẻ trung, năng động.

2.Vật dụng làm việc

Một cuốn sổ, bút ký, cặp xách, … sẽ là món quà hiệu quả giúp khách hàng luôn nhớ tới doanh nghiệp của bạn khi họ sử dụng những vật dụng này hàng ngày. Không khó để bạn có thể lựa chọn được món quà mà khách hàng hài lòng bởi các mẫu quà dạng này trên thị trường hiện nay rất nhiều, mẫu mã đa dạng, rất bắt mắt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dành tặng balo, túi đựng laptop bởi nó thiết thực không thể thiếu với dân văn phòng.

3. Các kỷ niệm chương

Việc trao tặng những món quà như kỷ niệm chương pha lê hoặc biểu trưng pha lê trong các sự kiện nhằm vinh danh các cá nhân hay tổ chức có thành tích cao hay đơn giản là một món quà thể hiện tình cảm tạo ấn tượng cũng như việc xây dựng quan hệ với người khác, khiến họ nhớ đến bạn hay doanh nghiệp đơn vị của bạn.

4. Vật dụng gia đình

Một món quà sử dụng được trong gia đình của khách hàng là một gợi ý khá tuyệt vời. Điều đó cho thấy sự quan tâm của doanh nghiệp bạn cũng như một cách gián tiếp cho thấy sự gần gũi, gắn kết giữa sự hợp tác mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Bạn có thể dành tặng bình pha lê cắm hoa để bàn. Bình hoa pha lê là một trong những sản phẩm quà tặng độc đáo mà doanh nghiệp lựa chọn để gửi tới khách hàng lâu năm của mình. Có hai yếu tố của quà tặng khiến cho khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn đó là giá trị của quà tặng và sự cá nhân hóa (có thể đưa thông tin của doanh nghiệp bạn lên sản phẩm). Khi được cá nhân hóa, người được nhận luôn trang trọng đặt chúng trên bàn làm việc hay trưng bày trong tủ danh dự của mình,

Bình hoa pha lê không chỉ có công dụng trang trí và làm đẹp cho không gian nội thất của bạn mà còn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp hoàn toàn khác biệt mà những loại quà tặng doanh nghiệp khác không dễ dàng có được. Bên cạnh đó, pha lê theo góc nhìn phong thủy còn là biểu tượng mang lại nhiều điều tốt lành, nó gắn liền với sự hạnh phúc, vui vẻ và có tác dụng yểm trừ tà khí. Đây chính là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo mà bạn nên chọn lựa để thay lời tri ân gửi tới những khách hàng lâu năm đã luôn tin dùng các sản phẩm của công ty bạn.

5. Vật dụng trang trí

Lưu niệm pha lê để bàn là một món quà tặng khách hàng độc đáo và chứa đựng những giá trị cao trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp nhằm gây được ấn tượng mạnh đối với khách hàng cũng như tri ân họ đã luôn đồng hành và lựa chọn doanh nghiệp của bạn. Đây là một cách hiệu quả để khách hàng lưu giữ kỉ niệm và giúp họ luôn nhớ tới công ty của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dành tặng kèm với bộ pha lê là những chiếc cài bút, kẹp tiện lợi. Vì nó thực sự cần thiết, không thể thiếu đối với khách hàng.

6. Thiệp cảm ơn

Đã lựa chọn được quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp của bạn ưng ý thì bạn cũng không nên bỏ qua bước gửi lời cảm ơn. Mục đích chính của quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp là bày tỏ lòng tri ân vì vậy khâu quan trọng nhất chính là gửi lời cảm ơn chân thành tới họ. Bạn có thể sử dụng những tấm thiệp viết lời cảm ơn sâu sắc, kèm theo sự mong mỏi và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục là những khách hàng trung thành với doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Trên đây là những gợi ý về món quà tặng dành cho khách hàng doanh nghiệp. Hy vọng với những gợi ý này sẽ là những ý tưởng cho bạn trong việc tìm kiếm món quà ưng ý.